Loadder

Chuyên môn của chúng tôi

Chìa khoá thành công của các dự án do chúng tôi đảm nhận là sự tin tưởng của Quý khách hàng, hệ thống thiết bị hiện đại được đầu tư cải tiến liên tục, quy trình tư vấn chuyên nghiệp được điều chỉnh phù hợp với thực tế từng dự án, khả năng sáng tạo vượt trội cùng với một đội ngũ thi công chuyên nghiệp – giỏi chuyên môn – giàu nhiệt huyết.

Nâng hạ hàng hoá

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng, nâng cấp và mở rộng trong mọi lĩnh vực với các loại hình hàng hoá, thiết bị như lắp đặt lò hơi, chiller, máy dập, cẩu cảng, cẩu tháp và tháo lắp dầm cầu.

Vận chuyển hàng hoá

Những loại hình hàng hoá, thiết bị chúng tôi vận chuyển có thể kế đến như lò hơi, chiller, bồn bia, máy dập… có tải trọng lên đến 150 tấn.

Lắp đặt công trình dân dụng

Các công trình dân dụng tiêu biểu có thể kể đến như trung tâm thương mại, toà nhà cao ốc văn phòng, căn hộ, trường học, bệnh viện và các công trình công cộng nói chung.

Lắp đặt công trình công nghiệp

Các công trình công nghiệp chúng tôi đã tham gia lắp đặt gồm có nhà máy lọc dầu, nhà máy hoá chất, xi măng, thực phẩm và nhà máy sản xuất thép.

Lắp đặt công trình hạ tầng giao thông

Những công trình hạ tầng giao thông tiêu biểu có thể kể đến như lắp đặt cầu, đường hầm và dự án đường sắt đô thị.

Lắp đặt công trình năng lượng

Chúng tôi tham gia lắp đặt các loại công trình năng lượng có thể kể đến như dự án nhà máy điện gió, thuỷ điện và điện năng lượng mặt trời.