Giới Thiệu

Công ty TNHH Vận Tải Kiến Cường được thành lập vào năm 1995 . Chúng tôi chuyên cung cấp và cho thuê xe cẩu từ 15 tấn - 250 tấn để phục vụ và đáp ứng nhu cầu lắp đặt, thi công và vận tải của quý khách theo đơn hàng.

Từ thời điểm bắt đầu hoạt động, công ty đã nhanh chóng chiếm được ưu thế tối ưu trên thị trường vận tải và xe cẩu, không ngừng lại ở đó, công ty chúng tôi tiếp tục đổi mới để bắt kịp điều kiện và sự toàn cầu hoá của đất nước bằng cách mở rộng hàng loạt các xe cẩu chuyên dùng hạng nặng để phục vụ quý khách.

Với trên 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nghề nghiệp công nhân viên của chúng tôi đã dược huấn luyện theo quy trình và bài bản chuyên nghiệp, nhằm đạt được chất lượng tối đa và độ an toàn chính xác cao cho điều kiện công việc.

Dịch vụ của Công Ty Kiến Cường sẽ mang lại uy tín và chất lượng với mức giá phù hợp với công việc mà quý khách không bao giờ phải lo lắng. Đồng thời, quý khách sẽ được tư vấn một cách tích cực và tận tâm từ nhân viên. 

Tầm nhìn
Công Ty Kiến Cường phấn đấu trở thành công ty đứng đầu và chiếm vị thế trong thị trường vận tải và xe cẩu ở Việt Nam. Phát triển bền vững, luôn luôn đổi mới, nâng cấp thiết bị để đáp ứng với sự phát triển của thị trường nhằm đảm bảo tính cạnh tranh và chất lượng công việc. Trở thành một công ty có trách nhiệm và mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội và mang lại uy tín tốt nhất cho khách hàng.
Sứ mệnh
Công Ty TNHH Vận Tải Kiến Cường cung cấp những dịch vụ đạt chất lượng cao và uy tín đến với khách hàng, tiếp tục xây dựng không ngừng phát triển để đóng góp và cống hiến cho xã hội những công trình tươi đẹp hơn cho đất nước. Luôn luôn đảm bảo và chấp hành an toàn thi công trong công việc. Tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và hoàn thành công việc theo đúng thời hạn cùng với trách nhiệm và thái độ tích cực.
 
Theo dõi chúng tôi trên:
Kênh Youtube Của Công Ty
Liên hệ

712 Xa Lộ Hà Nội - P. Hiệp Phú - Q.9

Số Điện Thoại: (08) 3736 1179 - (08) 3736 1616

FAX: (08) 3896 0282

Đường Dây Nóng: 0918 200 200 - 0908 200 200

Email: Vantaikiencuong@gmail.com